TRANG TẢI TÀI LIỆU TẬP HUẤN

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ hai - 26/10/2015 08:46
Sáng ngày 18/10/2015, Liên Đội trường THCS Phạm Văn Đồng đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2015 - 2016.
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp và các ngày lễ lớn của Đất nước. Liên Đội trường THCS Phạm Văn Đồng tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội để tổng kết nhiệm kỳ năm học 2014 - 2015, xây dựng phương hướng và bầu ra Ban chấp hành mới năm học 2015 - 2016 có năng lực và trí tuệ đưa phong trào Đội phát triển ngày càng lớn mạnh.
Về dự Đại hội Liên Đội trường THCS Phạm Văn Đồng đã vinh dự được chào đón các vị đại biểu, khách quý:
Ông: Phan Hữu Dũng - Phó chủ tịch HĐĐ huyện Hòa Vang
Ông: Võ Văn Bông - Phó bí thư Đoàn kiêm phó chủ tịch HĐĐ xã Hòa Nhơn
Cô: Đặng Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường
Thầy: Lê Doãn Đúng - Chủ tịch Công đoàn trường
Thầy: Phạm Đức Khanh - Phó Bí thư Chi đoàn trường
Ông: Nguyễn Ta - Đại diện Hội cha mẹ học sinh

Và 25 thầy cô giáo là anh (chị) phụ trách của các chi Đội.
Đại Hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2014 - 2015 , những thành tích cao là Liên Đội đã đạt được trong năm học vừa qua.
Đại Hội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2015 - 2016. Những chỉ tiêu thi đua được thông qua với sự nhất trí cao của các Đội viên trong Liên Đội nhà trường.
Đại Hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên Đội mới gồm 09 Đội viên ưu tú để hoạt động Đội trong năm học 2015 - 2016.
Với sự quan tâm, chỉ đạo của Hội Đồng Đội Xã Hòa Nhơn và Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự năng nổ nhiệt tình của Ban chấp hành Liên Đội mới, hy vọng rằng những nghị quyết mà Đại hội đề ra sẽ được triển khai có hiệu quả và Liên Đội trường THCS Phạm Văn Đồng sẽ đạt được những thành tích cao trong năm học 2015 - 2016.